User Name

Thể lệ cuộc thi

"Bộ bảo bối ngủ ngon mơ đẹp"

I. Thời gian diễn ra: Từ 14/09/2017 đến 15/10/2017

II. Đối tượng: Mọi công dân Việt Nam, cư trú trong lãnh thổ Việt Nam, trong độ tuổi từ 14 tuổi đến 30 tuổi.

III. Cách tham dự cuộc thi

A. Chủ đề của cuộc thi

Vào ngày 14/09/2017, Diana mang đến cuộc thi “Bộ bảo bối ngủ ngon mơ đẹp” bao gồm các vật dụng giúp các cô gái ngủ ngon trong những đêm nhạy cảm trên website của Diana Vietnam (www.banhbeovodich.com.vn)

Các vật dụng ấy bao gồm:

- Diana Super Night

- Gối ôm siêu mềm

- Bộ chân nến ngủ thư giãn

- Chai xịt mùi thơm thư giãn cho gối

- Bộ dép dễ thương đi trong nhà

- Chai xịt mùi thơm thư giãn cho gối

- Đôi vớ hoạ tiết dễ thương

- Dreamcatcher cho giấc mơ ngọt ngào

- Bộ chăn hồng đáng yêu

- Đèn ngủ hình gấu trúc

B. Cách thức tham gia

- Thí sinh truy cập vào website: www.banhbeovodich.com.vn và chọn ra 3 trong số các vật dụng trên website cùng với Diana Super Night, để tạo ra Bộ bảo bối ngủ ngon mơ đẹp của riêng mình.

- Thí sinh đăng nhập vào Facebook cá nhân từ website và chia sẻ Bộ bảo bối ngủ ngon mơ đẹp của mình kèm hashtag: #baoboingungon #DianaSuperNight. Chia sẻ không theo cú pháp sẽ được xem như không hợp lệ và sẽ bị loại khỏi cuộc thi.

- Mỗi thí sinh có quyền tạo và chia sẻ 1 Bộ bảo bối ngủ ngon mơ đẹp dựa trên sở thích và mong muốn cá nhân.

Chú ý: Vào lúc 23:59 ngày 15/10/2017, BGK sẽ chốt danh sách thí sinh tham gia tạo và chia sẻ Bộ bảo bối ngủ ngon mơ đẹp, sau đó trao giải cho 20 thí sinh may mắn nhất.

C. Cơ cấu giải thưởng

- Giải Đặc Biệt: 20 giải

Mỗi thí sinh thắng giải sẽ nhận được 01 Bộ bảo bối ngủ ngon mơ đẹp, bao gồm 02 gói Diana Super Night và 03 vật dụng trên giường ngủ mà thí sinh đã chọn.

03 vật dụng trên sẽ nằm trong danh sách sau:

- Gối ôm siêu mềm

- Bộ chân nến ngủ thư giãn

- Chai xịt mùi thơm thư giãn cho gối

- Bộ dép dễ thương đi trong nhà

- Chai xịt mùi thơm thư giãn cho gối

- Đôi vớ hoạ tiết dễ thương

- Dreamcatcher cho giấc mơ ngọt ngào

- Bộ chăn hồng đáng yêu

- Đèn ngủ hình gấu trúc

Ngoài ra 700 người chơi may mắn khác sẽ được nhận 01 bộ thử sản phẩm Diana Super Night. 20 người đã trúng giải Đặc Biệt không nằm trong danh sách may mắn này.

IV. Quyền và trách nhiệm của người chơi

• Những bài thi không liên quan đến hình thức tham gia dự thưởng sẽ không được tính là hợp lệ khi chấm điểm.

• Trong thời gian 7 ngày kể từ lúc BTC thông báo danh sách trúng thưởng trên trang Facebook Diana Vietnam https://www.facebook.com/diana.vietnam, người chơi có nhiệm vụ inbox thông tin cá nhân về cho chương trình qua Fanpage Diana Vietnam để được hướng dẫn nhận giải. Trong mọi trường hợp thông tin được gửi sau thời gian quy định sẽ bị hủy giải thưởng.

V. Quyền và trách nhiệm của BTC

• BTC có toàn quyền gỡ bỏ những tác phẩm có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu thí sinh đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự cuộc thi mà không cần thông báo trước.

• BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của thí sinh cũng như Tác phẩm dự thi (nội dung và hình ảnh/video) mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.

• BTC có toàn quyền loại bỏ thí sinh tham gia ra khỏi cuộc thi trên trang Facebook Diana Vietnam https://www.facebook.com/diana.vietnam  mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện thí sinh đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.

• Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên trang Facebook Diana Vietnam https://www.facebook.com/diana.vietnam

• BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho thí sinh tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và thí sinh.

VI. Quy định chung:

• Thí sinh tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Người tham dự phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp tác phẩm dự thi, nhãn hàng Diana Vietnam không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến bản quyền của tác phẩm dự thi.

• Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

• Mọi thắc mắc về chương trình, người dự thi có thể liên hệ với BTC trên trang Facebook Diana Vietnam - Thí sinh tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Người tham dự phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp tác phẩm dự thi, nhãn hàng Diana Vietnam không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến bản quyền của tác phẩm dự thi.

• Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

• Mọi thắc mắc về chương trình, người dự thi có thể liên hệ với BTC trên trang Facebook Diana Vietnam https://www.facebook.com/diana.vietnam để được giải đáp.